Við höfum gert Tradizionale pizzu enn betri! Við höfum lagt áherslu á ekta, ítalska tjáningu bæði í hönnun og smekk. Með nýrri uppskrift og enn betra hráefni hefur Dr. Oetker Tradizionale pizza nú orðið enn betri. Dr. Oetker Tradizionale Salami Romana er bökuð beint á steininum. Botninn er stökkur að utan og ljúffengur og loftgóður að innan. Pizzan er toppuð með bragðgóðu salami Spianata Romana og ljúffengum mozzarellaosti. Svona á ekta steinofnapizza að vera!Forhitið ofninn, undir og yfir hiti: 220 ° C, blástur: 200 ° C. (við mælum með undir og yfirhita)Fjarlægðu filmuna. Frosin pizzan er svo bökuð í 14-16 mínútur í miðjum ofni Vissirðu að „Spianata“ er þekkt í mörgum héruðum Ítalíu og frægust eru Spianata Romana (mild) og Spianata Calabrese (sterk)?
, Þessi vara er eingöngu seld í heilum pakkningum.Verslun
Innnes
Aðrar vörur frá þessari verslun
Aðrar vörur frá þessari verslun